... mỗi khi cần gấp văn bản liên quan đến xuất khẩu, nhập khẩu tôi luôn nhận được sự hỗ trợ qua Email rất kịp thời. Đây là điều tôi rất tâm đắc đối với Thư Ký Luật. Hơn nữa, tôi được nhận Email hàng ngày để cập nhật nhiều văn bản pháp luật từ các mảng khác, thực sự rất hữu ích ...

Chị Phạm Thị Thùy Linh

Công ty TNHH DS INV, nhà xưởng G1, G2, lô XN 6-II, khu công nghiệp Đại An mở rộng, Thị trấn Lai Cách, Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương

Tôi hiện đang phụ trách mảng xuất khẩu, nhập khẩu tại Công ty Hàn Quốc. Các văn bản pháp luật về mảng xuất khẩu, nhập khẩu luôn được các bạn bên Thư Ký Luật hỗ trợ rất nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Ban đầu tôi chỉ đăng ký thành viên để tải văn bản về, nhưng mỗi khi cần gấp văn bản liên quan đến xuất khẩu, nhập khẩu tôi luôn nhận được sự hỗ trợ qua Email rất kịp thời. Đây là điều tôi rất tâm đắc đối với Thư Ký Luật. Hơn nữa, tôi được nhận Email hàng ngày để cập nhật nhiều văn bản pháp luật từ các mảng khác, thực sự rất hữu ích.

Tôi đánh giá rất cao đội ngũ tư vấn viên bên Thư Ký Luật. Các bạn thật sự rất nhiệt tình, giúp đỡ tôi rất nhiều trong công việc.

Chúc các bạn sức khỏe, để ngày càng đưa Thư Ký Luật phát triển tốt hơn nữa trong tương lai.

 

Bài viết liên quan

CHIA SẺ THÀNH CÔNG

Cùng chia sẻ với chúng tôi các lợi ích của sản phẩm Thư Ký Luật trong công việc của bạn.

Chia sẻ